Thiết Bị Nâng Hạ Chân Không Trong Ngành Logistics

TAWI-Mobile-Order-Picker-180504-4

Một số hình ảnh bên dưới mô tả các ứng dụng của các thiết bị Tawi dùng trong lĩnh vực logistic:

2004_0910Image0006a-1
VM_box-above-shoulder-height_packaging_RPC-Superfos_01-1
Single-box-2
Multiple-containers-5

Giải pháp nâng hạ tinh cậy

Hệ thống của Tawi lý tưởng dùng cho mọi loại công việc nâng hạ di chuyển trong ngành logistic từ hành lý, thùng hàng, đầu vào đến đầu ra hàng hoá.

Di chuyển nâng hạ nhanh và tin cậy

Trong công nghiệp logistic, các kiện hàng phải gửi đi nhanh và chính xác để công ty luôn duy trì thế cạnh tranh. Điều này có nghĩa những tiêu chuẩn cao được áp dụng để nâng cao hiệu quả của quá trình tự động cũng như bán tự động để vận chuyển hàng hoá từ nhà sản xuất đến nhà kho cuối cùng trao đến tay người dùng.

Từ kiện hàng đến hành lý

Việc phát triển thương mại điện tử, sự gia tăng hành khách hàng không, toàn cầu hoá đã làm cho nghành logistic trở thành lĩnh vực phát triển nhiều nhất thế giới. Thùng, bao, hành lý…và các dạng bao chứa khác đi ngang qua các châu lục như chưa bao giờ lúc trước. Kiểu hàng hoá được vận chuyển, đóng pallet, tháo pallet như lá thư, kiện hàng nhỏ đến khối hàng lớn đặc biệt dễ vỡ. Điều này yêu cầu thách thức việc vận chuyển phải đa nhiệm vụ.

Hàng hoá với nhiều kích thước và khối lượng khác nhau phải được vận chuyển đúng cách, đóng gói với vị trí không xác định, phải nhất lên từng đơn vị hoặc từng lô và đòi hỏi một hệ thống vận chuyển phù hợp cho nhiều loại bề mặt khác nhau: bao bì không kín hoàn toàn, dễ bị biến dạng, bao bì phủ keo dán…Hệ thống nâng hạ Tawi có thể dễ dàng tuỳ biến để đáp ứng đa dạng yêu cầu hình dạng nhanh, hiệu quả và kinh tế.

Tốc độ, an toàn và thu hồi vốn nhanh

Thiết bị nâng hạ chân không của chúng tôi có thể thực hiện nâng hạ, xoay hàng hoá và di chuyển kiện hàng dễ dàng hơn trước, loại bỏ sức nặng của kiện hàng giúp người lao động dễ dàng thực hiện công việc nhanh. Giải pháp của chúng tôi chỉ cần một người thực hiện công việc mà trước đây phải cần nhiều người để nâng hạ vật nặng cồng kềnh mà không hư hại sản phẩm. Cho dù hành lý ký gửi từ hệ thống phân loại đến xe đẩy hay khâu đóng và tháo pallet. Chúng tôi đảm bảo vận tốc cao và an toàn, cải thiện môi trường làm việc tiến bộ, góp phần tăng năng suất tổng thể.