Thiết Bị Nâng Trong Sản Xuất Thực Phẩm

VM_sack_food_Bakels-Aromatic_07-e1520856073281

Một vài hình ảnh dưới đây minh chứng các giải pháp của Tawi đã được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm

VacuCobra-beer-kegs-KOFF-1
TAWI-USA-Kroger-Pace-Dairy-Cheese-1-1
Meat_kvadrat

Thiết bị nâng hạ của Tawi dạng thép không rỉ lý tưởng dùng trong phòng thực phẩm sạch

Đáng tinh cậy

Vận chuyển thực phẩm và các sản phẩm liên quan đòi hỏi chất lượng và vệ sinh cao cũng như an toàn. Thiết bị bằng thép không rĩ của Tawi lý tưởng phù hợp cho môi trường này.

Hơn bất cứ điều gì, nền công nghiệp thực phẩm dựa trên tin tưởng. Khách hàng phải tin cậy rằng không có bất cứ chất gì không mong muốn nhiễm trong quá trình sản xuất. Phá vỡ qui luật này dẫn đến tai tiếng và phá huỷ danh tiếng cũng như giá trị của nhà sản xuất. Trong khi đó có thiết bị đáp ứng được yêu cầu này.

Linh hoạt và lợi nhuận

Sản phẩm thực phẩm đến từ nhiều dạng đóng gói từ thùng đến bao carton, ống, cuộn…Vận chuyển nâng hạ các dạng sản phẩm này đảm bảo anh toàn luôn là thách thức. Với thiết bị bằng thép không rỉ của Tawi, chúng tôi có thể đáp ứng điều đó, nâng hạ tốt hầu hết các dạng bề mặt và kích thước an toàn và sạch sẽ.

Hệ thống nâng hạ của chúng tôi có thể vận chuyển nâng hạ các vật liệu nhựa, giấy carton cho các thùng, bao, drum, keg…

Nâng hạ chân không loại bỏ các mối nguy tại nạn do không cẩn trọng hoặc chấn thương nơi làm việc gây ra bởi nâng vật nặng lặp đi lặp lại tạo nên môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Hơn thế nữa với thiết bị của chúng tôi bất cứ người vận hành nào, bất kỳ kích thước của vật cần nâng mặt dù nặng nhất, cồng kềnh. Chúng tôi đang cung cấp các thiết bị nâng hạ chân không dùng cho keg biathiết bị nâng hạ chân không cho bao đường,  đảm báo tất cả các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đi đầu trong công nghệ

Thiết bị nâng hạ chân không bằng thép không rỉ của Tawi đạt tiêu chuẩn sạch cao, đã được thiết kế cẩn thận để đáp ứng mong đợi của người sử dụng về vệ sinh. Thiết bị bằng thép không rỉ của chúng tôi làm việc được tốt trong môi trường có độ ăn mòn cao yêu cầu trong môi trường sản xuất thực phẩm, lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng trong quy trình nào.