Thiết Bị Nâng Hạ Chân Không Trong Ngành Thép Và Gỗ

Wood-lifting
VH120_aluminium-profile_01-1

Nâng hạ hiệu quả trong ngành công nghiệp sắt thép và gỗ

Với thiết bị của Tawi dành cho các tấm kim loại và ngành gỗ giúp cho nhà sản xuất cải thiện tốc độ, hiệu quả, an toàn và linh động trong quá trình sản xuất lắp ráp.

TAWIGrip-window_01-1
Wood-lifting
Wood-lifting
VH120_aluminium-profile_01-1
Workforce-flexibility

Một kích thước không bao giờ đáp ứng đủ

Chúng tôi biết rằng hai nhà sản xuất hoặc nhà lắp ráp không bao giờ giống nhau. Sự kết hợp của nguyên liệu nặng và bề mặt tiếp xúc nhạy cảm yêu cầu sự kết hợp hoàn hảo của sức mạnh, sự khéo léo và khả năng thích nghi. Điều này có nghĩa rằng di chuyển nâng hạ tấm kim loại và gỗ nặng đòi hỏi linh hoạt và thật nghiêm ngặc. Sự linh hoạt và hệ thông dựa trên các bộ phận đáp ứng tất cả các khía cạnh.

Hơn thế nữa trong công nghiệp sản xuất gỗ và kim loại đòi hỏi thời gian xoay vòng nhanh, chi phí sản xuất thấp, hiệu quả sử dụng năng lượng cao.

Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện ở toàn bộ quá trình sản xuất, mang lại giá trị tại mỗi khâu bằng thiết bị nâng hạ chân không

Di chuyển nhiều hơn, giảm hư hại

Di chuyển các vật nặng như các tấm gỗ và kim loại đòi hỏi vận hành không ngừng và lặp đi lặp lại. Thiết bị nâng hạ chân không giúp di chuyển chính xác đến đúng vị trí mặc dù các vật nặng và cồng kềnh, loại bỏ bệnh nghề nghiệp và các tổn thương khi vận hành.

Tất cả các thiết bị của chúng tôi điều có thiết kế chắc chắn nhỏ gọn và hoàn hảo để mọi thứ từ tấm kim loại đến miếng ghép nhạy cảm.