Thiết Bị Nâng Hạ Chân Không Trong Lĩnh Vực Cơ Khí

Metal-components-2
Components-plastic
TAWIGrip_metal-sheet_02-1-1
TAWIGrip_metal-sheet_01-1-1

Thiết bị nâng hạ chân không của Tawi đang mang lại năng suất gia tăng và an toàn trên diện rộng các ngõ gốc trong lĩnh vực cơ khí, từ nâng các tấm kim loại và tấm bê tông đến các thành phần điện tử nhạy cảm dễ vỡ.

Sức mạnh, an toàn và chính xác

Thiết bị của chúng tôi tối ưu qui trình làm việc của bạn và giữ người lao động của bạn an toàn từ vùng nguy hiểm  hoặc tổn thương nâng hạ di chuyển lặp đi lặp lại các vật nặng. Tawi có nhiều thiết bị phù hợp sử dụng cho nhà sản xuất chế tạo, xây dựng, nhà thầu hoặc bất cừ ngành công nghiệp nào cần thiết nâng và di chuyển vật nặng cồng kềnh.

Giải pháp hiện đại cho thế giới hiện đại

Trong công nghiệp xây dựng mà dây kéo và đai đã sử dụng lâu đời để di chuyển các tấm thép hay bảng bê tông. Trong công nghiệp điện tử, di chuyển và tái chế các màn hình rộng hoặc những sản phẩm nhạy cảm yêu cầu một sự kết hợp tính năng khả năng nâng nặng, cẩn thận và không hư hỏng.

Hơn thế nữa, những ngành công nghiệp này đang chuyển qua sử dụng thiết bị nâng di chuyển không giúp làm việc nhanh và an toàn trong cách vận hành dễ dàng thuận tiện.

Thiết bị của Tawi giúp cải thiện năng suất lao động và quan trọng hơn giữ người lao động và hàng hoá an toàn nguyên vẹn. Chúng tôi có nhiều giải pháp cho các ứng dụng từ màn hình máy tính, các set Tivi, bộ phận máy tính, phần cứng đến tấm kim loại, tấm bê tông.

Từ khối bê tông đến màn hình Tivi

Khớp nối chuyển đổi nhanh của Tawi giúp dễ dàng tháo và tích hợp các tool nhanh gọn để đáp ứng yêu cầu các hình thù khác nhau của các vật nâng không làm nguy hiểm người lao động và sản phẩm giống như dây thừng hay dây kéo. Tất cả các giải pháp của chúng tôi có thiết kế gọn nhẹ và tối ưu cao, phù hơp trong khu làm việc hạn hẹp. Bất kể nâng hạ di chuyển các tấm kim loại hay màn hình máy tính, với giải pháp của Tawi bạn có thể di chuyển và đặt vật từ điểm đi đến đến điểm cần đến mà không phải mất thời gian chờ.