Thiết Bị Nâng Hạ Chân Không Cho Dược Phẩm Và Hoá Chất

Untitled-2

Một số hình ảnh dưới đây cho thấy các thiết bị Tawi ứng nhiều trong lĩnh vực hoá chất và dược:

Protema
VacuCobra
VacuEasylift-1
VacuEasylift

Thiết bị nâng hạ cho phòng sạch từ Tawi USA

Thiết bị nâng hạ bằng chân không bằng thép không gỉ lý tưởng dùng cho phòng sạch trong môi trường sản xuất dược và hoá chất, thiết kế chuyên dụng cho môi trường kiểm soát tỉ mỉ này.

Sạch sẽ, an toàn và chính xác

Di chuyển và nâng hạ nguyên liệu dùng trong môi trường hoá chất và dược phẩm yêu cầu độ chính xác cao và an toàn. Những nguyên liệu này được chứa trong nhiều dạng bao bì: bao, thùng, drum…luôn thách thức cho việc đưa ra giải pháp nâng hạ.

Đây là nơi giành cho giải pháp của Tawi thực hiện. Để thực hiện vận chuyển an toàn chúng tôi phải đảm bảo loại bỏ sức nặng khuôn vác và các bệnh nghề nghiệp cũng như tổn thương cho người lao động. Thiết bị của chúng tôi có thể ứng dụng từ khu vực đầu vào nguyên liệu cho đến thành phẩm chất lên pallet.

Đảm bảo nguyên vẹn khi di chuyển

Vận chuyển thân thiện được đòi hỏi cao khi ứng dụng cho các nguyên liệu nhạy cảm. Bất cứ hư hỏng như rách hay thủng lỗ sau quá trình di chuyển sẽ dẫn đến nguyên liệu rơi ra ngoài gây nguy hiểm và bỏ đi. Giải pháp của Tawi giúp nâng các vật này an toàn và chính xác thậm chí nhưng bao bì nhạy cảm như giấy.

Nhưng thiết bị của chúng tôi giành cho ngành dược và hoá chất làm từ vật liệu thép không rỉ đáp ứng khắc khe trong môi trường phòng sạch. Các thiết kế giúp bảo vệ tối đa người sử dụng và tăng hiệu quả sản xuất.

Xe đẩy nâng điện bằng thép không rỉ

Được thiết kế đáp ứng hầu hết yêu cầu cho phòng sạch, đòi hỏi vê sinh nghiêm ngặt. Xe nâng điện và thiết bị nâng hạ bằng thép không rỉ khác của Tawi rất gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng,mượt mà, bề mặt nhẵn mịn giúp dễ dàng vệ sinh.

Cập nhật tiêu chuẩn mới

Thiết bị Tawi nổi bậc ở sạch sẽ, thiết kế bằng thép không rỉ tạo nên sự quả, tối ưu, hiệu quả kinh tế cho bất cứ các yêu cầu phòng sạch nào đạt chuẩn GMP.

Hệ thống của chúng tôi cho phép bơm chân không đặt ở phòng khác, giúp an toàn tối đa và đảm bảo đạt tiêu chuẩn Atex khi cần.